Tháo Dỡ Thang Máy

THÁO DỠ THANG MÁY

 

Việc tháo dỡ thang máy khi phá bỏ tòa nhà để xây hay cải tạo lại hoặc bạn cần thay thế một thang máy mới là một chuyện rất bình thường bởi vì đến một thởi điểm nào đó thì các thang máy cũ sẽ phải tháo bỏ để thay bằng các thang máy đời mới hiện đại và tiện nghi hơn.

 

Tháo dỡ thang máy dù là không sử dụng nữa nhưng khi tháo bạn cũng cần phải có phương pháp và qui trình tháo để bảo an toàn cho người tháo dỡ và mọi người xung quanh liên quan khi tháo chung một tòa nhà. Trong một tòa nhà thì phần tháo dỡ thang sẽ được thực hiện hoàn tất trước khi đập phá các tầng của tòa nhà. Nếu bạn có nhu cầu tháo dỡ hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ có một sự an tâm về độ an toàn và giá cả hợp lý , thời gian tháo dỡ với chúng tôi công trình khoảng 8stops ( 07 tầng) chúng tôi chỉ cần 03 ngày là sẽ tháo dỡ hoàn tất để bạn có thể thanh lý thang một cách nhanh chóng. Rất chuyên nghiệp và rất hiệu quả.

 

 

 

Trong một số trường hợp vì một lý do gì đấy mà bạn bắt buộc phải tháo dỡ thang ví dụ như là : tòa nhà bạn thuê đã hết hợp đồng phải trả lại, bạn phải chuyển điểm kinh doanh, hoặc tòa nhà nằm trong diện phải giải tỏa , bạn muối tận dụng lại thang máy của bạn đang sử dụng vì nó vẫn còn tốt và giảm bớt chi phí tài chính khi bạn cất một ngôi nhà khác mà vẫn có thang máy để sử dụng . Như vậy vấn đề là ta phải tháo nó ra gần như nguyên vẹn và sau đó di chuyển nó đến vị trí mới và lắp lại. Nếu bạn gặp vấn đề  như vậy hãy liên hệ với chúng tôi  chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng cũng như về tiền bạc.

 

Mọi vấn đề của bạn sẽ là vấn đề của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904.303.668